.
จองตั๋วเข้าร่วมงานล่วงหน้า วันที่ 14-30 ตุลาคม 2563
เข็มหมุดการลงทะเบียนมีจำนวนจำกัด หากไม่ลงทะเบียนจะไม่สามารถเข้าร่วมงานได้
The Amazing SWU Land รถไฟเหาะ ใกล้จะเปิดให้ทุกคนได้เข้าชมแล้วเครื่องหมายตกใจสีแดง
พร้อมสนุกกับเครื่องเล่นของทั้ง 20 คณะ/วิทยาลัย ที่พร้อมจะมาบอกเล่าประสบการณ์ ข้อมูลการศึกษาต่อ แล้วมาพบกันวันที่ 7-8 พฤศจิกายน 2563
ณ มหาวิทยาลัย ศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร
.
**การลงทะเบียนทาง มศว ยังไม่ประกาศนะจ้ะ ว่าลงทะเบียนที่ไหน รอติดตาม ต่อไป
สอบถามรายละเอียดได้ที่ : SWU Open house