บรรยากาศพิธีอำลาห้องเรียน

4 มีนาคม 2567 #โรงเรียนอนุบาล #โรงเรียนประถม #โรงเรียนมัธยม #โรงเรียนในจังหวัดสมุทรปราการ #SarasaswitaedSuvarnabhumiSchool #โรงเรียนสารสาสน์วิเทศสุวรรณภูมิ #Swsb #sarasas

ภาพบรรยากาศวันสุดท้ายของการเรียน ปีการศึกษา 2566 IEP